ห้องสมุด มก.ฉกส.

Opening Hour

• ปิดทำการ• เปิดทำการอีกครั้งในวัน Thursday ที่ 30 May 2024 เวลา 8:30 น.

ฐานข้อมูลที่ มก.พัฒนา

1. คลังความรู้ดิจิทัล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU Knowledge Repository : KUKR)

          ฐานข้อมูล KUKR เป็นคลังข้อมูลที่จัดเก็บและรวบรวมงานวิจัย ผลงานทางวิชาการ หนังสือ ตำรา เอกสารคำสอน บทความ และผลงานสร้างสรรค์ทุกประเภท ไม่จำกัดปีพิมพ์ ของบุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ได้รับการอนุญาตสิทธิ์ในการเผยแพร่จากเจ้าของผลงาน  ในรูปแบบดิจิทัลตามมาตรฐานสากล

2. จดหมายเหตุมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

          ฐานข้อมูลจดหมายเหตุ มก. เป็นแหล่งรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลเอกสารจดหมายเหตุของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 4 วิทยาเขต ได้แก่ วิทยาเขตบางเขน วิทยาเขตกำแพงแสน วิทยาเขตศรีราชา และวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร โดยเป็นเอกสารสำคัญด้านประวัติ พัฒนาการ และการดำเนินงานต่างๆของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เช่น เอกสารคำสั่ง ระเบียบ ข้อบังคับ กฎ พระราชบัญญัติ มติ ครม. การเงินและงบประมาณ การบริหารงานบุคคล เป็นต้น โดยให้บริการในรูปแบบดิจิทัล (e-Archives) ที่เป็นมาตรฐานสากล อันจะเป็นประโยชน์ต่อการศึกษา ค้นคว้า และการบริหารงานของมหาวิทยาลัยต่อไป

          ฐานข้อมูลจดหมายเหตุ มก.ฉกส. เป็นแหล่งข้อมูลด้านประวัติ พัฒนาการ และการดำเนินงานต่างๆของวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เช่น บุคคล/หน่วยงานสำคัญในการก่อตั้งวิทยาเขตฯ พื้นที่อนุรักษ์ป่าภายในวิทยาเขต พัฒนาการของพื้นที่และอาคารต่าง ๆ โดยให้บริการในรูปแบบที่หลากหลาย ได้แก่ วีดิทัศน์ เอกสารดิจิทัลตามมาตรฐานสากล นิทรรศการออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save